Đang thực hiện
Thiết bị chuyển nguồn dự phòng tự động được sử dụng cho việc cấp nguồn dự phòng khi một mạng TH cáp bị mất điện là một giải pháp rất nhanh chóng và hiệu quả mà không tốn kém, phức tạp. Thông thường khi một mạng TH cáp bị mất điện do nhiều nguyên nhân khác nhau như mất điện trạm biến thế của nhà phân phối điện, sự cố bộ cấp nguồn, sự cố đường dây cấp điện cho bộ nguồn … thì các nhà mạng thường phải dùng các giải pháp là dùng nguồn Ắc qui dự phòng, chạy máy phát điện di động hoặc nhân viên phải đi kéo cáp chuyển điện từ mạng khác rất phức tạp và chậm trễ.
    Trung tâm chuyên lắp đặt sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị và Mạng truyền hình cáp HFC, mạng GPON trên toàn quốc. Chuyên sửa chữa các đầu thu kỹ thuật truyền hình số mặt đất, đầu thu truyền hình cáp số HD, SD, thiết bị đầu cuối ONU/ONT, Modem GPON.
Với giá thành truy nhập rẻ, tốc độ cao, tiện dụng mà ngày nay xu hướng sử dụng wifi đã phát triển vô cùng mạnh mẽ và phong phú. Điều đó đã thúc đẩy các nhà khoa học luôn nghiên cứu đưa ra nhiều chuẩn wifi mới hơn, có tốc độ cao hơn, băng thông rộng hơn và được tích hợp cho nhiều thiết bị, dụng cụ, đồ dùng hàng ngày, ứng dụng rất hiệu quả cho nhiều lĩnh vực hoạt động kinh tế, giáo dục, thương mại, giám sát từ xa … wifi đã trở nên nhu cầu cấp thiết không thể thiếu được trong xã hội ngày nay.
Thiết bị tryền hình kỹ thuật số thông minh đa phương tiện Smart TV Box dùng cho mạng IPTV, OTT:
Nhà bạn đã có thiết bị phát Wifi? nhà bạn đã có TV kỹ thuật số LCD/ Tivi LED/ TV 3D? ... kể cả các máy thu hình TV đời cũ? 
Bạn chỉ cần có thêm đầu thu kỹ thuật số đa phương tiện TV Box là bạn đã có được Smart TV
 Với công năng cao, linh hoạt và cơ sở hạ tầng video có khả năng mở rộng để giúp cho bạn :
·  Thực hiện các cuộc họp giao ban giữa công ty
   với các chi nhánh; hội thảo khoa học, thương
   mại mặt đối mặt trực tiếp rất hiệu quả;

·  Giảm đi lại và các chi phí;
·  Tăng cường hợp tác giữa các đồng nghiệp, đối
   tác và khách hàng.
Các điểm phát Wi-Fi đang xuất hiện và nở rộ khắp nơi, đó là những mạng Wi-Fi xã hội (Social wifi)  tại các khu công cộng, các trường học, bến tầu, nhà ga, chợ, sân bay … gần đây còn ứng dụng để quản lý và điều khiển các thiết bị trong một ngôi nhà thông minh hay công nghệ dùng năng lượng wifi để sạc pin cho các điện thoại cầm tay …
Thiết kế web bởi web123.vn