Đang thực hiện
Sản phẩm

Đăng ngày 29/07/2014

Quảng cáo theo ngữ cảnhQuảng cáo ngữ cảnh – thế hệ quảng cáo thông minh

Đứng trước nhu cầu của thị trường quảng cáo đòi hỏi những dịch vụ mới, đa dạng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả truyền thông cao, quảng cáo ngữ cảnh đã ra đời.
Các hình thức quảng cáo truyền thống  hay quảng cáo trực tuyến phổ biến (như các TVC trên truyền hình, đặt logo, banner hay pop-up under trên Website) giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu nhưng vẫn tồn tại một số hạn chế. Đứng trước nhu cầu của thị trường quảng cáo đòi hỏi những dịch vụ mới, đa dạng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả truyền thông cao, quảng cáo ngữ cảnh đã ra đời. Đây là thế hệ quảng cáo thông minh ra đời nhằm mang tới cho khách hàng sự hài lòng với những đặc điểm ưu việt giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí quảng cáo trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả truyền thông.

Quảng cáo theo ngữ cảnh là gì?
Quảng cáo ngữ cảnh là hình thức quảng cáo, hiển thị quảng cáo trên các chương trình truyền hình tương tác, website hoặc các phương tiện truyền thông khác (điện thoại di động) theo ngữ cảnh. Đây là hệ thống được đánh giá là quảng cáo thông minh nhất hiện nay.
Hệ thống quảng cáo ngữ cảnh quét nội dung chương trình truyền hình, website, nhận dạng và  lọc ra các hình ảnh, từ khóa phản ánh ngữ cảnh mà nội dung chương trình đề cập và các thông điệp quảng cáo liên quan nhất đến nội dung chương trình sẽ được chọn để hiển thị.

Hiệu quả của quảng cáo ngữ cảnh?
Quảng cáo ngữ cảnh chỉ hiển thị các quảng cáo có thông điệp liên quan đến nội dung chương trình mà người dùng quan tâm. Vì thế khả năng tiếp nhận quảng cáo của người dùng cao hơn, tỷ lệ xem hay click vào quảng cáo cũng cao hơn nhiều so với hình thức quảng cáo TVC, banner thông thường; đồng thời, không mang lại cảm giác khó chịu cho khách hàng.
Quảng cáo ngữ cảnh giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí quảng cáo, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, với hệ thống tính chi phí quảng cáo dựa trên hiệu quả của quảng cáo.
 
Thiết kế web bởi web123.vn