Đang thực hiện
Sản phẩm

Đăng ngày 20/01/2016

Mediasys triển khai dịch vụ Free Wifi chợ Đồng Xuân.Thủ đô Hà Nội là bộ mặt của cả nước trong đó chợ Đồng Xuân là biểu tượng đặc trưng cho nét văn hóa phố cổ Hà Nội. Việc chợ Đồng Xuân lần đầu tiên đưa một ứng dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ truy cập internet wifi công cộng miễn phí (Free wifi) cho các bà con trong chợ cũng như khách du lịch trong và ngoài nước mang một ý nghĩa rất lớn đối với một thủ đô văn minh và hiện đại ngày nay.
Thế mạnh của thị trường là hơn 2000 hộ kinh doanh bán buôn tại chợ Đồng Xuân và hơn 700 hộ kinh doanh bán các mặt hàng đa dạng phục vụ du lịch tại chợ Đêm Đồng Xuân & tuyến phố đi bộ. Bởi thế chợ Đồng Xuân hàng ngày luôn tấp nập khách du lịch đến thăm quan, mua sắm hàng hóa và quà lưu niệm. Hệ thống Free wifi sẽ là phương tiện thuận lợi nhất để khách du lịch truy cập, tra cứu các thông tin về các sản phẩm của chợ, hướng dẫn địa điểm cần thiết để khách tìm nhanh nhất.
1.      Tiện ích và kinh tế
Về giá trị kinh tế khi truy nhập internet, tra cứu thông tin, truyền thông quảng cáo, hội thoại video bằng Viber, Zalo, Skype, Game … dùng Wifi sẽ rẻ hơn rất nhiều so với 3G. Như vậy khi có hệ thống Free wifi sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền cho các cán bộ quản lý của chợ, các bà con thuộc các quầy hàng trong chợ đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm cho các khách mua hàng hay du lịch trong chợ. Ngoài ra khi Mediasys xây dựng được một tiện ích mới là bản đồ tra cứu các quầy hàng trong chợ sẽ giúp khách hàng dễ tìm đến quầy hàng theo yêu cầu hay giúp các quầy hàng quảng bá thương hiệu cũng như các mặt hàng khuyến mại nhanh nhất cho khách hàng, từ đó thu hút được nhiều khách đến chợ hơn, hệ thống dịch vụ kinh doanh chợ Đồng Xuân được nâng lên một tầm mới hiện đại hơn.
Dịch vụ truy nhập Wifi miễn phí nhằm phục vụ các khách hàng, khách du lịch tra cứu các thông tin sản phẩm, tìm nhanh các sản phẩm khuyến mại… trong chợ hoặc tra cứu nhanh các thông tin cần thiết khác. Phương thức dành cho khách hàng truy cập internet miễn phí được dùng liên tục 30 phút, sau mỗi 30 phút khách hàng cần đăng nhập lại để dùng tiếp.
Ngoài ra còn có các gói phục vụ những khách hàng đặc biệt (VIP) có nhu cầu sử dụng riêng cho mục đích kinh doanh, thương mại điện tử, hội thoại video … với giá thành rẻ theo từng gói: tháng, tuần, ngày (24h).

2.      Thiết kế và Công nghệ:
Hệ thống wifi đã được tính toán thiết kế vùng phủ sóng ít bị ảnh hưởng nhất bởi các nguồn gây nhiễu, chướng ngại vật, một hệ thống wifi quản lý tập trung, chất lượng cao, sử dụng công nghệ mới nhất của của hãng Cisco Systems có chức năng chuyển vùng (Roaming), cho phép người sử dụng có thể đi lại trong toàn bộ khu vực chợ mà không bị gián đoạn kết nối. Hệ thống quản lý và các dịch vụ tiện ích đã được triển khai sẵn trên Cloud của công ty, trong thời gian ngắn, một hệ thống wifi internet hiện đại đã phục vụ chủ các sạp hàng và khách hàng mua sắm du lịch.
3.      An toàn
Wifi là một hệ thống thu phát sóng vô tuyến điện nên các thiết bị truy cập internet sẽ không cần phải dùng đến dây điện để kết nối tín hiệu do vậy sẽ loại bỏ được hàng ngàn đường dây điện kết nối có nguy cơ rủi ro cháy nổ cao gây mất an toàn cho chợ. Bởi vậy Wifi là một hệ thống hiện đại và an toàn được các nước trên thế giới áp dụng nhiều nhất hiện nay tại các nơi công cộng tập trung nhiều người và đòi hỏi an toàn cao: Sân bay, nhà ga, bệnh viện, trường,chợ ….
Tin liên quan
28/07/2016 10:59
Mediasys chuyển trụ sở mới
19/07/2014 09:30
9 - 2009: Hội thảo công nghệ cùng Cisco Systems
16/07/2014 15:37
10 - 2012: Hoàn thiện hệ thống Media Lab mới
16/07/2014 15:34
11 - 2010: Hội thảo triển khai Video phục vụ cộng đồng
Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa thiết bị truyền hình
14/08/2019
Trung tâm chuyên lắp đặt sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị Mạng truyền...
Mediasys chuyển trụ sở mới
28/07/2016
Bắt đầu từ ngày 1/8/2016 Mediasys sẽ chuyển đến địa điểm mới tại:  Số 79...
Truyền hình tương tác một và hai màn hình
29/07/2014
 Truyền hình số là bước phát triển có tính tất yếu như một cuộc cách mạng của Khoa...
Thiết kế web bởi web123.vn